Tận hưởng cuộc sống lãng mạn & Cao quý...

ROMANTIC ROSE LIFE DEDICATED NOBLE LIFE ...

Đội ngũ Royaldesign

ĐẰNG SAU NHỮNG TUYỆT TÁC TÂN CỔ ĐIỂN CỦA ROYAL DESIGN

Những công trình kiến trúc hoàn mỹ, những món đồ nội thất đẹp không tỳ vết được kiến tạo nhờ đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thi công, mắt thẩm mỹ của nhà thiết kế. Có thể nói, đằng sau những tác phẩm đó là sự cộng tác và công sức của cả một đội ngũ chuyên nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của công ty, Royal Design luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng nhân viên, hoàn thiện bộ máy hoạt động của mình nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. 

 1. Đội ngũ Royal Design có những ai?

Là chìa khóa mở cửa thành công của công ty, lực lượng nhân sự tại Royal Design là những kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên,… có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi nhân viên tại Royal Design là một mảnh ghép mang bản sắc riêng nhưng đặt trong tổng thể, sự hòa hợp giữa chất riêng mỗi người và văn hóa chung của công ty thể hiện tính nhân văn, kỷ luật và đoàn kết. Đội ngũ Royal Design tập trung vun đắp cả hai phương diện nhân cách và trí tuệ cho tập thể nhân viên.

Với giá trị cốt lõi “Nhân – Đức – Trí – Tín”, nhân sự của Royal Design luôn phát huy đúng tinh thần nhiệt huyết của mình, bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Công ty thường xuyên tạo cơ hội cho nhân viên để học hỏi, trau dồi, phát triển bản thân và thử sức ở các vị trí mới từ đó tích lũy kinh nghiệm, thăng tiến xa hơn trong nghề.

 

 1. Môi trường làm việc tại Royal Design

Royal Design tạo ra một môi trường làm việc tôn trọng sự khác biệt, chuyên nghiệp và lắng nghe ý kiến của nhân viên. Đây là nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của công ty, nơi mọi sự cống hiến đều được ghi nhận và đánh giá chính xác. Trong hơn 10 năm hoạt động, kiến trúc Royal Design đã xây dựng hoàn thiện và đưa ra hệ thống tiêu chuẩn chức danh, khung đánh giá năng lực và hiệu quả công việc.

 

Đối với công việc, nhân viên được công ty đào tạo bài bản về nghiệp vụ để có kiến thức sâu trong lĩnh vực. Không chỉ vậy, công ty còn mở những khóa học kỹ năng mềm cho nhân viên nhằm phát triển toàn diện về kỹ năng sống. 

 

Đối với khách hàng, công ty định hướng nhân viên cách chăm sóc, thuyết phục khách hàng có quy trình bài bản, chuyên nghiệp và thân thiện. Quan điểm của kiến trúc Royal Design với khách hàng là chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe để kịp thời đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết những thắc mắc của khách hàng.

 1. Cơ cấu bộ máy hoạt động của đội ngũ Royal Design

Royal Design hoạt động với ba bộ phận bao gồm phòng thi công xây dựng, phòng kỹ thuật kiến trúc và phòng thiết kế nội thất, được điều hành bởi ban điều hành. 

 

3.1. Phòng thi công xây dựng

Đây là bộ phận tiếp nhận yêu cầu của lãnh đạo và trực tiếp xây dựng kiến trúc, nội thất dựa trên bản vẽ thiết kế. Phòng thi công xây dựng sẽ chịu trách nhiệm quản lý, giám sát quy trình làm việc của nhân công, cũng có thể nói, bộ phận này thực hiện giai đoạn cụ thể hóa ý tưởng thiết kế thành sản phẩm hữu hình. Phòng thi công xây dựng tham mưu về công tác quản lý kỹ thuật, chất lượng công trình xây dựng theo đúng quy định và đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc do đơn vị thi công làm chủ đầu tư.

3.2. Phòng thiết kế kiến trúc

Thế mạnh và một trong những sản phẩm của Royal Design là những công trình kiến trúc mang giá trị thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, phòng thiết kế trúc của công ty có nhiệm vụ quan trọng cũng như đóng góp quan trọng vào thành công này. Bộ phận thiết kế đưa ra kiến nghiệm, đề xuất các ý tưởng. Phòng ban này điều hành, tổ chức thực hiện công viên liên quan đến thiết kế đồng thời phối hợp với các phòng ban khác như phòng thi công xây dựng. Tất cả các nhân viên sẽ phối hợp làm việc với nhau để hoàn thành xuất sắc một dự án theo yêu cầu của khách hàng, tiêu chuẩn của công ty.

 

3.3. Phòng thiết kế nội thất

Tương tự như phòng thiết kế kiến trúc, phòng thiết kế nội thất cũng có những nhiệm vụ và nghĩa vụ đối với một dự án. Phòng thiết kế sẽ truyền đạt chi tiết và đầy đủ những thông tin về dự án cho mỗi nhân viên nội bộ, từ đó tiến hành thực hiện công việc thiết kế. Bên cạnh đó, phòng thiết kế phải thường xuyên cập nhật xu hướng thịnh hành, điều tra thị trường và thị hiếu khách hàng để đưa ra bản thiết kế chất lượng nhất.

3.4. Ban điều hành

Sự lớn mạnh trong suốt 10 năm qua của Royal Design nhờ vào sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, điều hành sáng suốt. Họ là những con người tài ba, đầy bản lĩnh và hết lòng vì sứ mệnh, sự nghiệp chung của công ty. Đội ngũ quản lý, lãnh đạo của Royal Design giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tài năng và chuyên môn sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công kiến trúc xây dựng. Đội ngũ ban lãnh đạo cũng toàn thể nhân viên Royal Design vượt qua mọi thử thách và đưa công ty lên vị thế như hiện tại.

 • Giám đốc điều hành – Anh Nguyễn Mạnh Quyền:

 

 • Phó giám đốc điều hành – Chị Nguyễn Hồng Ngọc

 

 • Trưởng phòng thi công xây dựng – Anh Phạm Thanh Hùng

 

 • Trưởng phòng kỹ thuật kiến trúc – Anh Trần Trung Đức

 

 • Trường phòng thiết kế nội thất – Anh Nguyễn Hải

 

PHÒNG THI CÔNG XÂY DỰNG

PHÒNG THI CÔNG XÂY DỰNG

PHÒNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

PHÒNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

PHÒNG TRIỂN KHAI CONCEPT

PHÒNG TRIỂN KHAI CONCEPT

BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TY ROYAL DESIGN

Sự lớn mạnh và thành công của Kiến trúc Royal Design trong suốt 10 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty. Royal Design cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và lãnh đạo có kinh nghiệm dày dặn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực về tư vấn,thiết kế và thi công kiến trúc xây dựng.

giám đốc điều hành royal design

 

Mr. NGUYỄN MẠNH QUYỀN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

“Royal Design xác định chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.”

 • Ms. NGUYỄN HỒNG NGỌC

  PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

 • Mr. PHẠM THANH HÙNG

  TP. THI CÔNG XÂY DỰNG

 • Ms. TRẦN TRUNG ĐỨC

  TP. KỸ THUẬT KIẾN TRÚC

 • Mr. NGUYỄN HẢI

  TP. THIẾT KẾ NỘI THẤT