Tận hưởng cuộc sống lãng mạn & Cao quý...

ROMANTIC ROSE LIFE DEDICATED NOBLE LIFE ...

Chiêm Ngưỡng Xưởng Sản Xuất Nội Thất Tân Cổ Điển của Royal Design

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc theo phong cách tân cổ điển, Royal Design đã xây dựng và sở hữu một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất với công nghệ hiện đại, quy mô hơn 50 nhân công. Xưởng sản xuất này là nguồn cung cấp cho những sản phẩm nội thất trên bản vẽ thiết kế của các kiến trúc sư Royal Design. Hãy cùng tìm hiểu về xưởng sản xuất này nhé!

Giới thiệu về Royal Design

Royal Design là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế kiến trúc đối với công trình biệt thự, nhà lô, khách sạn theo phong cách châu âu, hiện đại; thiết kế nội thất và ngoại thất công trình dân dụng, văn phòng, công nghiệp; thi công trọn gói nội thất công trình (từ xây dựng phần thô đến hoàn thiện và lắp đặt đồ gỗ); sản xuất đồ gỗ nội thất cho công trình dân dụng, biệt thự, chung cư và văn phòng theo đơn đặt hàng; thi công, trang trí nội thất gỗ tại công trình; bán sỉ, bán lẻ sản phẩm đồ gỗ nội thất và vật dụng trang trí nội thất.

nội thất tân cổ điển

Thông tin về xưởng sản xuất 

Hiện tại Royal Design có xưởng sản xuất riêng về đồ nội thất định hướng theo phong cách tân cổ điển. Một số hình ảnh tại xưởng:

Địa chỉ: Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 09 86 86 86 90

Email: royaldesign@gmail.com

Sản phẩm tại xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất Royal Design cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất trang bị đầy đủ chức năng và vẻ đẹp cho mọi căn phòng trong ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm đa dạng chủng loại, từ nội thất phòng khách như ghế sofa, bàn đến nội thất phòng ngủ như giường, tủ,…

nội thất tân cổ điển

Mẫu bàn ghế sofa tân cổ điển

nội thất tân cổ điển

Mẫu giường ngủ tân cổ điển

Xưởng sản xuất đồ nội thất Royal Design hoạt động quanh năm, vẫn duy trì được khối lượng công việc lớn vào giai đoạn cao điểm. Với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, xưởng sản xuất đồ nội thất Royal Design đã và đang tiếp tục trở thành điểm đến đáng tin cậy của khách hàng khi lựa chọn phong cách thiết kế tân cổ điển.