Tận hưởng cuộc sống lãng mạn & Cao quý...

ROMANTIC ROSE LIFE DEDICATED NOBLE LIFE ...

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tân Cổ Điển U-SILK 100m2 2 Phòng Ngủ

Căn hộ rộng hơn 100m2, gồm chỉ 2 phòng ngủ, được chị Mai Anh ước mong đơn giản và tinh tế trong thiết kế nội thất. Do đó, KTS Royaldesign đã tư vấn và áp dụng phong cách nội thất tân cổ điển vào căn hộ này. Dưới đây là mô tả các góc nhìn đáng chú ý trong căn hộ.

1. Phòng khách:

Được đặt ở vị trí rực rỡ ánh sáng nhất trong căn hộ, phòng khách mang phong cách nội thất tân cổ điển với một bộ sofa tinh tế, có 4 chỗ ngồi. Điểm đặc biệt của sofa là những dây hoa hồng được điêu khắc tinh tế trên vai sofa, thể hiện sở thích hoa hồng của chủ nhân căn hộ.

Phía sau sofa là một vách gương mài quả trám được sắp xếp kỹ lưỡng, tạo cảm giác phòng khách trở nên dài hơn, rộng hơn và rạng rỡ hơn.

Ở đằng sau tivi, Royal Design đã thiết kế một vách đá nhập khẩu, được mài và bo phào tinh tế, hài hoà với màu nâu vàng của sofa  tạo sự hài hòa với tông màu nỉ và màu nâu nhạt của giấy dán tường, màu nâu vàng của sofa, tạo nên một không gian tổng thể hoàn hảo.

nội thất tân cổ điển của căn hộ 100m2 thuộc dự án usilk
Sofa phòng khách tân cổ điển màu trắng
nội thất tân cổ điển của căn hộ 100m2 thuộc dự án usilk
Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển – kệ tivi tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển đẹp

2. Phòng bếp:

Phủ một lớp trắng thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế ở căn phòng bếp khiến căn phòng trở nên thoáng đãng và dễ dọn dẹp hơn bao giờ hết. Royal Design đã chọn cho căn bếp ngăn tủ đựng bát màu trắng với những đường sọc tinh tế, uyển chuyển để giảm bớt sự đơn điệu cho căn phòng. 

Một chi tiết về nội thất thiết kế đáng chú ý đó là những đường viền sát mép tường nối đuôi nhau tạo vừa nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng.

thiết kế khu bếp của căn hộ 100m2 thuộc dự án usilk

Tủ bếp phong cách cổ điển

3. Phòng ngủ master 1:

Vẫn lấy màu trắng làm chủ đạo, nội thất trong căn phòng ngủ được bài trí cân đối với chiếc giường hoàng gia ở giữa. Bàn trang điểm của phòng ngủ được đặt cạnh giường, trang trí với những chi tiết tinh xảo chuẩn phong cách tân cổ điển.

nội thất phòng ngủ master tân cổ điển của căn hộ 100m2 thuộc dự án usilk

Phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Phòng ngủ cổ điển đẹp

Nội thất phòng ngủ cổ điển

4. Phòng ngủ master 2

Khác biệt so với phòng ngủ master 1, phòng ngủ master 2 điểm thêm một màu nâu sang trọng cho căn phòng. Rèm và giấy dán tường sau tivi được chọn màu nâu kèm những hoa văn nổi nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Bộ phòng ngủ tân cổ điển

Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ châu âu

Mẫu phòng ngủ tân cổ điển

Căn hộ 100m2 với thiết kế nội thất tân cổ điển này hứa hẹn mang đến cho chị Mai Anh không gian sống đơn giản, tinh tế và độc đáo, phù hợp với sở thích và mong muốn của chủ nhân.