Tận hưởng cuộc sống lãng mạn & Cao quý...

ROMANTIC ROSE LIFE DEDICATED NOBLE LIFE ...

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Nhà Anh Huy – Đặng Văn Ngữ

Dự án thiết kế nội thất chung cư của Royal Design theo phong cách hiện đại độc đáo và tinh tế, tạo nên không gian hòa hợp và sang trọng. Chủ nhà, anh Huy, hết sức hài lòng với sự sáng tạo của đội ngũ KTS Royal Design, từ bài trí, phối màu cho tới thiết kế các món đồ nội thất. Cùng khám phá bản thiết kế nội thất đẹp và độc đáo ngay dưới đây.

1. Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách chung cư mang đến sự gọn gàng, sang trọng và lịch thiệp. Phối hợp màu sắc và ăn ý, màu sàn gỗ kết hợp với màu ghi của bộ sofa và màu rèm, tạo nên sự đồng nhất và thẩm mỹ. Sofa phòng khách cao cấp, dáng chữ L, bọc da cao cấp, cùng với những chiếc gối ôm nhiều màu sắc và hoa văn, tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian.

sofa da hiện đại

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ 1

Phòng ngủ cao cấp ấm áp với bộ chăn ga gối đệm màu vàng. Tông màu trắng làm chủ đạo, với tường ốp giả gạch tạo điểm nhấn. Tủ quần áo được tận dụng một buồng không cánh để đựng sách và làm bàn làm việc.

Mẫu giường ngủ hiện đại

mẫu giường ngủ gỗ 2018

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Trong thiết kế nội thất, không gian nghỉ ngơi được chú trọng, căn phòng này có cửa phụ đi ra ban công hoặc cửa sổ rộng để đảm bảo thoáng đãng, dễ chịu. Ở căn phòng này, hai lớp rèm được bố trí, mỏng và dày, để linh hoạt điều chỉnh ánh sáng.

giường ngủ màu trắng hiện đại

nội thất phòng ngủ hiện đại

4. Thiết kế nội thất phòng ngủ 3

Một phòng ngủ khác đặc biệt với chiếc giường dạng na ná phong cách tân cổ, mang nét truyền thống xa xưa. Tông màu trầm được sử dụng ở tất cả đồ vật. Đèn chùm đẹp là điểm nhấn tạo không gian ấm áp và gần gũi.

giường gỗ gõ đỏ

giường ngủ gỗ hiện đại

nội thất phòng ngủ gỗ

Tận hưởng không gian nội thất hiện đại và độc đáo, nơi sự sáng tạo và tinh tế hòa quyện, mang đến cảm giác sang trọng và ấm cúng cho gia đình anh Huy.