Tận hưởng cuộc sống lãng mạn và cao quý...

ROMANTIC ROSE LIFE DEDICATED NOBLE LIFE ...

HOTLINE : 09 868686 90 - 0912 8686 90
Mô tả

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

Thiết kế kiến trúc chính là một bước cực kỳ quan trọng để kiến tạo nên một công trình hoàn chỉnh, có tính thẩm mỹ cao. Các chuyên gia nói rằng, dù là nhà ống, nhà phố, biệt thự hay thậm chí là lâu đài đều cần phải thiết kế kiến trúc, bởi KTS sẽ lên được ý tưởng về cách sắp xếp, bố trí không gian kiến trúc gồm: kết cấu, chiếu sáng, điều hòa, thông gió, cấp thoát nước … một cách hài hòa và khoa học nhất trước khi bắt tay vào thi công thực tế. Chính vì vậy có thể khẳng định, thiết kế kiến trúc rất cần thiết.

Xem thêm :  Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng

                   Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng

                   Thiết kế kiến trúc nhà mặt phố

1 - Thiết kế Kiến trúc là gì?

Nhắc tới khái niệm thiết kiến trúc nhiều người cảm thấy rất quen thuộc, nhưng để hiểu rõ về khái niệm thì chưa hẳn số đông đã biết. Thiết kế kiến trúc chính là việc lập các bản vẽ thể hiện kết quả nghiên cứu kỹ thuật và nghệ thuật kiến trúc để tạo nên một công trình hoàn hảo. Trong quá trình thiết kế kiến trúc, chức năng sử dụng và tính thẩm mỹ được ưu tiên hàng đầu.

2 – Vai trò của thiết kế kiến trúc cho các công trình

- Thiết kế ngoại thất chính là thiết kế bộ mặt cho công trình, còn thiết kế nội thất là tạo nên linh hồn cho công trình đó. Thậm chí khi đặt lên bàn cân so sánh thì nhiều chuyên gia cho rằng không gian ngoại thất sẽ quan trọng hơn bởi chúng dễ được nhìn thấy và dễ gây ấn tượng với người nhìn hơn.

- Đối với yếu tố phong thủy thì không riêng gì nội thất mà kiến trúc ngoại thất cũng đóng vai trò quyết định tới sự ổn định, may mắn cho căn nhà. Vì vậy, trong quá trình xây dựng tổ ấm yếu tố ngoại thất luôn được ưu tiên hơn cả bởi chúng góp phần chi phối các yếu tố bên trong.

- Xét về tính thẩm mỹ nhà chỉ đẹp khi có kiến trúc đẹp, chắc chắn người nhìn sẽ bị thu hút bởi một công trình đẹp với ngoại thất không cần quá cầu kỳ, phức tạp, chỉ cần hài hòa và khoa học là được.

- Đối với giá trị về mặt tinh thần thì thiết kế kiến trúc ngoại thất với việc đưa thiên nhiên vào không gian sống, khu vực sân vườn tươi mát sẽ giúp bạn cảm thấy thanh thản, nhẹ nhõm hơn rất nhiều sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

3 – Royal Design – số 1 phong cách thiết kế kiến trúc nhà ở, biệt thự

Tính tới thời điểm hiện tại, Royal Design tự hào thuộc top 10 công ty thiết kế kiến trúc uy tín nhất tại Hà Nội được người dùng bình chọn vào năm 2017. Chúng tôi đã thực chiến với hàng nghìn công trình thiết kế là thế mạnh của chúng tôi bao gồm: Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp, dinh thự đẹp, biệt thự phố đẹp, mẫu biệt thự hiện đại - nhà biệt thự hiện đại trên toàn quốc. Khách hàng tin tưởng công ty thiết kế nội thất Royal design là bởi lý do sau:

  • Royal Design sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc đã tư vấn và thiết kế thành công hàng trăm công trình nhà biệt thự vườn khác nhau.
  • Quá trình thiết kế bản vẽ tới thi công thực tế được trực tiếp thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm ở các công trình lớn.
  • Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức mà vẫn co được công trình tốt, bền vững.
  • Tất cả các phương án thiết kế các KTS đều trao đổi với chủ nhà để tìm ra phương án cuối cùng.
  • Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và kể cả tính phong thủy cho gia chủ.

4 – Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ thiết kế kiến trúc của Royal Design

- Dự toán chi phí đầu tư chuẩn: Thật lãng phí cho gia chủ nếu không thuê đúng một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín. Tuy nhiên, đến với Royal Design bạn sẽ được KTS giàu kinh nghiệm của chúng tôi lên những phương án tối ưu nhất, dự toán chi tiết các hạng mục của công trình để từ đó tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư đáng kể.

- Tiết kiệm thời gian cho gia chủ: Xây nhà là một việc rất quan trọng nên chắc chắn các gia chủ sẽ dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về phong cách nhà ở, vật tư vật liệu sẽ sử dụng, chi phí, đồ trang trí … tuy nhiên có những người thực sự rất bận bịu với công việc, gia đình họ cảm thấy rất mệt mỏi và không thể bao quát tốt tất cả mọi việc. Do đó việc thuê một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết tốt nhất vấn đề này.

- Sự hài hòa về không gian, bố cục hợp thời thế. Cái gì thuộc chuyên môn thì nên để những người chuyên môn thực hiện. Mà việc thiết kế kiến trúc chưa bao giờ là việc đơn giản với người thường bởi thế, một đơn vị thiết kế uy tín sẽ giúp bạn lên được ý tưởng cho căn nhà thêm hoàn hảo. Có thể sẽ có nhiều ý kiến của các thành viên trong gia đình, khiến quá trình thi công căn nhà gặp phải khó khăn vì bất đồng quan điểm. Nhưng có Royal Design thì tất cả sẽ được giải quyết trọn vẹn vì chúng tôi là chuyên gia ở lĩnh vực này.

Công trình nổi bật

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN