Tận hưởng cuộc sống lãng mạn và cao quý...

ROMANTIC ROSE LIFE DEDICATED NOBLE LIFE ...

HOTLINE : 09 868686 90 - 0912 8686 90

Nhà anh dũng times city - 129m2 - phong cách nội thất tân cổ điển

14:20 25/06/2015 - 954 - Royal Design

Chủ đầu tư: anh Dũng

Địa điểm: T11 - Times city

Diện tích: 129m2

Phong cách: nội thất tân cổ điển màu gỗ dát vàng

Diện tích không quá lớn cũng không quá nhỏ, căn hộ 129m2 là diện tích vừa đủ để royaldesign tư vấn cho chủ đầu tư theo phong cách nội thất tân cổ điển - dòng tân cổ điển màu gỗ, phong cách màu gỗ phù hợp cho chủ nhân căn hộ có độ tuổi trên 40 và thích thể hiện sự đẳng cấp và cao quí nên chúng tôi tư vấn khách hàng điểm thêm những họa tiết dát vàng.

Nhìn trên mặt bằng căn hộ, căn hộ bao gồm 4 phòng ngủ, phòng khách , bếp, phòng ăn liền nhau. So với thực tế thì mặt bằng căn hộ được Royaldesign tư vấn cải tạo lại 3 phòng ngủ và phần tường của khu bếp vị trí gần cửa ra vào.

Hình ảnh: mặt bằng nội thất căn hộ times city 129m2

Phong cách nội thất tân cổ điển thường thì Phòng khách được bố trí nhấn ở vách sau sofa và vách kệ tivi. Ở đây chúng tôi sử dụng chất liệu đá tự nhiên và tranh phù điêu, là 2 chất liệu khá cao cấp thường dùng.

1. Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

Hình ảnh: sofa tân cổ điển + kệ tivi tân cổ điển trong phòng khách

Khu bếp được cải tạo lại nhiều nhất so với hiện trạng bố trí nội thất của ban quan lỷ tòa nhà ban đầu. Tủ bếp tân cổ điển được thiết kế kịch trần và bố trí thêm bàn đảo, bức tường ngăn giữa lối vào nhà được phá bỏ khiến cho khách đến nhà bước qua cửa có thể nhìn bao quát toàn bộ không gian phòng bếp và phòng khách tân cổ điển

 

2. Thiết kế nội thất Phòng ngủ master tân cổ điển

3. Thiết kế nội thất phòng baby.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN