Tận hưởng cuộc sống lãng mạn và cao quý...

ROMANTIC ROSE LIFE DEDICATED NOBLE LIFE ...

HOTLINE : 09 868686 90 - 0912 8686 90

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển - anh Dũng Nghệ An

23:46 20/05/2017 - 1146 - Royal Design


 

Dự án: Thiết kế kiến trúc biệt thự tân cổ điển 3 tầng
Chủ đầu tư: Anh Dũng 
Địa chỉ: Thành Phố Vinh

Diện tích thiết kế kiến trúc:  422m2

Tầng 1: 175m2

Tầng 2: 147m2

Tầng 3: 100m2
Tổng diện tích đất: 550m2


 

Biệt thự 3 tầng được xây dựng trên khuôn viên với diện tích đất ~~550m2 được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển với họa tiết phào chỉ đơn giản, điểm nhấn tập trung ở mái thái và các chi tiết cột, vòm cửa nhẹ nhàng, điệu đà nhưng không mất đi sự uy nghi và sang trọng.

1. Chi tiết mặt bằng Tầng 1 của mẫu biệt thự 3 tầng: Dựa trên mong muốn và nhu cầu sử dụng của chủ nhà tầng 1 bao gồm: Gara ô tô, Phòng khách + bếp ăn, 1 wc và 1 phòng ngủ. Cầu thang được đưa về vệ trí sau nhà nhưng không bị dấu vì được đặt cạnh bếp và khu ăn uống, sau này lên phương án thiết kế nội thất thì chiếc cầu thang này vẫn sẽ được diễn họa và khoe ra 1 cách tốt nhất. Điều đặc biệt ở mẫu biệt thự 3 tầng này là với diện tích đất rộng nên KTS Royaldesign đã bố trí nhiều cửa sổ và tiểu cảnh xung quanh nhà, tạo hiệu ứng gần gũi và thân thiện với thiên nhiên nhất có thể.

mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 - mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1

 

 

2. Chi tiết mặt bằng Tầng 2 của mẫu biệt thự 3 tầng  Là Không gian nghỉ ngơi chính của gia đình anh Dũng, bao gồm 3 phòng ngủ và 2 wc. Trong đó có 2 phòng ngủ khép kín và 1 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng ngủ có phòng thay đồ riêng. Điều đặc biệt ở phòng ngủ số 02, tuy không phải là phòng ngủ khép kính nhưng bù lại có sân chơi tiểu cảnh ban công rất lớn, đây có lẽ cũng là vị trí được ngồi nhiều nhất của cả gia đình vào mỗi buổi tối mát trời.

 

 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

3. Chi tiết mặt bằng tầng 3 của mẫu biệt thự 3 tầng: Dựa trên nhu cầu sử dụng của gia chủ, tầng 3 được bố trí phòng nghe nhìn, phòng thờ và sân phơi đồ.

Toàn bộ thiết kế ngoại thất căn biệt thự 3 tầng được tô vẽ các chi tiết họa tiết hoa văn tân cổ điển đơn giản, làm toát lên nét kiến trúc vô cùng đẳng cấp và sang trọng, không những thế công năng sử dụng bên trong căn biệt thự cũng được KTS và gia chủ nghiên cứu đưa ra phương án tối ưu và hợp lý nhất.

mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 , mẫu kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển

 

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 

Được thiết kế 3 tầng trên 1 khoảng diện tích đất rộng, ngôi biệt thự 3 tầng được thiết kế và phô diễn đủ 3 góc cạnh của mình, thể hiện sự nguy nga và hoành tráng, Màu sơn trắng kết hợp với ngói xanh ghi tuy giản dị nhưng không thiếu sự sang trọng, Kết hợp với màu đỏ của gạch ốp và các hệ cửa sổ vòm mang đến cho chủ nhân ngôi nhà 1 sự đẳng cấp không hề nhẹ.

Một số góc nhìn của mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển:

Phối cảnh mặt tiền Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 170m2/sàn nhà anh Dũng

Phối cảnh mặt tiền nhìn nghiêng Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 170m2/sàn nhà anh Dũng

Phối cảnh tổng thể Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng diện tích 170m2/sàn nhà anh Dũng

Môt góc nhìn khác mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng - anh Dũng Vinh

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN